Lễ Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" tỉnh Hải Dương năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 29/10/2018 08:57
Tối ngày 25/10 tại Sân dạ hội tỉnh đoàn đã diễn ra đêm "Gala Tự hào sinh viên Hải Dương" và "Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt" trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Hội sinh viên tỉnh Hải Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023
        Tới tham dự đêm Gala có đ/c Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương khóa II; đ/c Trịnh Ngọc Ánh, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh khóa II, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương khóa III cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể và hơn 200 đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
        Sinh viên 5 tốt là giải thưởng cao quý của Hội sinh viên Việt Nam trao tặng cho các cán bộ Hội, cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học được xét ở 5 tiêu chí: Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt.

Năm học 2017 - 2018 là năm học đầu tiên mà thanh niên, sinh viên cả nước thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Trong năm học qua, sinh viên Hải Dương đã cố gắng học tập, rèn luyện ở tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh và phấn đấu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".

Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh đã xét đề nghị công nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh của các trường Đại học, Cao đẳng và quyết định trao Bằng khen "Sinh viên 5 tốt" tỉnh Hải Dương cho 25 sinh viên có thành tích xuất sắc. Trường Đại học Sao Đỏ có 3 sinh viên được công nhận danh hiệu trong đợt này là:
          1. Lê Quang Trung, lớp DK7 - OTO2, khoa Ô Tô
          2. Nguyễn Thị Đào, lớp DK6 - NTQ, khoa Du lịch và Ngoại ngữ