Thứ bảy - 11/11/2023 16:43
Chiều ngày 9/11/2023, Liên chi đoàn Điện tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực quảng trường Hồ Mật Sơn.
Hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời xây dựng ý thức cho thế hệ trẻ vừa hồng vừa chuyên tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường.

để thúc đẩy tinh thần tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, cần tạo ra các sân chơi và cơ hội cho học trò thực hành, gặt hái những trải nghiệm thực tế. Điều này các hoạt động tình nguyện với mục đích bảo vệ và giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Chúng ta tin rằng, thông qua những nỗ lực nhỏ này, chúng ta có thể nuôi dưỡng một thế hệ trẻ sáng tạo, trách nhiệm, và có ý thức về việc bảo vệ môi trường. Như vậy, chúng ta không chỉ tôn vinh những người giáo viên xuất sắc mà còn tạo ra một tương lai mà môi trường sống của chúng ta được quan tâm và bảo vệ.

Tác giả bài viết: ĐTN