Ngày hội hiến máu của sinh viên Sao Đỏ

Thứ sáu - 05/01/2018 21:38
Ngày 27/12/2017, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương và Viện Huyết học - Truyền máu TW tổ chức ngày hội hiến máu cho sinh viên
      Nhằm tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị của người bệnh. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta: “Lá lành đùm lá rách” của tập thể sư phạm nhà trường trong phong trào hiến máu tình nguyện.
      Với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sinh viên nhà trường đã đến từ sớm để xếp hàng, đăng kí hiến máu với tâm trạng hào hứng, thích thú đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trường Đại học Sao Đỏ nói riêng, tuổi trẻ Việt Nam nói chung.
      Đợt hiến máu tình nguyện lần này đã được nhà trường tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên và đã có trên 1300 cán bộ giảng viên và sinh viên tình nguyện hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã thu nhận được 392 đơn vị máu.

Từ sáng sớm, sinh viên nhà trường đã đến để làm thủ tục hiến máu tình nguyện

Gương mặt luôn nở nụ cười của mỗi sinh viên tình nguyện

Món quà nho nhỏ của Ban tổ chức cho mỗi tình nguyện viên

Buổi hiến máu luôn trong trạng thái an ninh, an toàn và thành công tốt đẹp