TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nhìn lại tháng 3 - Mùa xuân - mùa của tuổi trẻ

Thứ bảy - 01/04/2023 09:49
Chúng ta đang sống trong tháng 3 – tháng Thanh niên, tháng của mùa xuân vạn vật sinh sôi và cũng là cao điểm để tuổi trẻ cống hiến.
3
ĐVTN Nhà trường tham gia ngày “Chủ nhật xanh”
 
4
Sinh viên khoa Điện tham dự giải bóng đá sinh viên
Tháng 3 năm 2023, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiều phong trào thanh niên được khởi động. Thanh niên  luôn là rường cột nước nhà, là thế hệ sẽ viết tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc, thanh niên luôn được quan tâm và bồi dưỡng. Như lời Bác Hồ muôn vàn kính yêu đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chăm lo cho thế hệ trẻ là một trong những vấn đề mà Bác Hồ rất quan tâm, bởi lẽ thanh niên là thế hệ trẻ, năng động và là thế hệ kế thừa sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và dân tộc.
 
5
Kỉ niệm 10 năm tái thành lập đội thanh niên xung kích khoa Điện
 
Trên hành trình 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là trường học lớn, là người bạn thân thiết của các thế hệ thanh niên, giúp thanh niên rèn luyện, trưởng thành và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ở thời kỳ hội nhập và phát triển, mỗi thanh niên cần ý thức đầy đủ hơn về trách nhiệm, biết tự hào, trân trọng những giá trị truyền thống, có ước mơ, hoài bão lớn, có lý tưởng sống cao đẹp, cống hiến sức trẻ cho Tổ Quốc, có ý chí vươn lên làm chủ tri thức khoa học và công nghệ, sống có trách nhiệm, có năng lực, trình độ, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế… Đồng thời thanh niên biết phê phán những quan điểm sống lệch lạc, những hiện tượng tiêu cực, những hành xử kiểu bạo lực, lối sống thực dụng, chạy theo hư danh. Do vậy, lớp lớp thanh niên trên cả nước đang nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích trong tháng thanh niên bằng sức sống, lý tưởng, hoài bão và cả ước mơ của tuổi trẻ.
1

Tự hào với sự phát triển của tổ chức đoàn trong 92 năm qua, cán bộ, đoàn viên thanh niên Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ luôn cố gắng phấn đấu để kế thừa nhiệt huyết của các bậc cha anh. Đó là tinh thần hăng say học tập, nghiên cứu, phấn đấu thành tích cao trong học tập; sẻ chia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, biết ơn những người có công với Cách mạng, tình nguyện chung sức vì cộng đồng…
 

Tác giả bài viết: Quyên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây