Câu lạc bộ Âm nhạc và truyền thông sinh viên tổ chức chương trình Noel yêu thương

Thứ sáu - 22/12/2017 11:16
Tối ngày 21/12, CLB Truyền thông Sao Đỏ SMC và CLB Âm nhạc Sao Đỏ đã phối hợp tổ chức đêm "Noel yêu thương - Phát người yêu miễn phí"
         Tối qua, tại sân Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra sự kiện đêm "Noel yêu thương". Hoạt động lần này với sự hợp tác giữa 2 CLB là CLB Truyền thông Sao Đỏ SMC và CLB Âm nhạc Sao Đỏ. Với khẩu hiệu "Noel phát người yêu", sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ trong trường cũng như nhân dân xung quanh.
         Trong sự kiện này có sự tham dự của thầy Dự, nguyên phó Bí thư Đoàn Trường, Đội TNXK Trường, CLB Thiện nguyện Tay Chung Tay và nhiều CLB, tổ, đội, nhóm khác trong Trường Đại học Sao Đỏ. Hoạt động lần này đã diễn ra trong không khí vui tươi, nhiều trò chơi giao lưu với khán giả, thưởng thức các ca khúc vui nhộn
         Hoạt động lần này đã làm sinh viên trong trường được làm quen, giao lưu với nhau hơn và thắt chặt tình cảm đoàn kết, hữu nghị giữa 2 CLB.

Mọi người lên giao lưu với nhau

Khán giả được thưởng thức các ca khúc âm nhạc sôi động

Ông già Noel đang hướng dẫn các bạn trò chơi

Một bạn đang "bắt" người yêu nhưng có gì đó sai sai