Sinh viên Đại học Sao Đỏ tham gia tình nguyện tại lễ hội mùa thu Côn Sơn Kiếp Bạc

Thứ hai - 12/09/2022 09:40
KG các thầy cô. Theo CV số 1031 của tỉnh Đoàn Hải Dương về việc hỗ trợ tình nguyện mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc. Nhà trường cử đội tình nguyện với số lượng 80 tình nguyện viên tham gia từ ngày 15-18/8 (âm lịch)
Các nhiệm vụ chính của đội với các nhiệm vụ chính gồm có:  Đảm bảo trật tự an ninh lễ hội; dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực nhà đền; hỗ trợ chuẩn bị và sắp lễ chương trình lễ hội; Viết công đức các hoạt động khác...
Chương trình có sự tham gia của trên 80 sinh viên tình nguyện tới từ các liên chi đoàn, câu lạc bộ đội nhóm trong toàn trường. Một số  hình ảnh của 2 ngày tình nguyện đầu tiên:

Tác giả bài viết: ĐTN