Sinh viên Khoa Điện quyết tâm ôn luyện chuẩn thi sinh viên giỏi cấp trường năm học 2018

Thứ tư - 27/12/2017 10:20
    Thực hiện kế hoạch hàng năm về việc tổ chức thi sinh viên giỏi cấp trường .Năm học 2017 – 2018 và đặc biệt trong  tháng 12/ 2017 khoa Điện đã  và đang tích cực tổ chức ôn phụ đạo tay nghề các môn học thực hành và tổ chức thi sinh viên giỏi tay nghề vòng cấp khoa tại trung tâm thực hành, thực nghiệm điện để lựa chọn sinh viên tham gia vào vòng trường.
     Để gióp phần  vào sự thành công tổ chức thi sinh viên giỏi tay nghề thì không thể không kể đến sự góp sức của các thầy cô trong khoa.

Một số em sinh viên tham gia thi SV giỏi DK5 - D7 đang được thầy Nguyễn Trọng Quỳnh hướng dẫn tay nghề trên mô hình lắp đặt hệ thống chuyển đổi nguồn dự phòng ATS.

Thầy Phạm Văn Tuấn  nhắc lại phần  trọng tâm về  lập trình PLC và màn hình công nghiệp.

Các Sinh viên đại học khóa 5 đang tích cực tự luyện tập lắp tủ điện để tham gia thi SV giỏi vòng loại cấp khoa để tiến tới vòng trường tại Trung tâm thực hành thực nghiệm.

Tác giả bài viết: Hồng Nhinh