Chủ nhật - 08/05/2022 10:08
Sinh viên tình nguyện trường Đại học Sao Đỏ tham gia hỗ trợ chương trình Lễ Phật Đản tại chùa Sùng Nghiêm - Phả Lại Chí Linh Hải Dương. Thời gian tham gia chương trình tình nguyện trong hai ngày 7-8/5/2022.
Với sự tham gia của các thành viên của các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường như: Clb Thiện nguyện tay chung tay, Đội thanh niên xung kích Trường Đại học Sao Đỏ, Đội TXNK khoa Điện và các thành viên câu lạc bộ khác trong nhà trường.
Nhiệm vụ chính của các em sinh viên tình nguyện là hỗ trợ công tác lễ hội và  hậu cần cho ngày lễ phật Đản tại chùa. Một số hình ảnh của chương trình hỗ trợ.

Tác giả bài viết: ĐTN