Tạo không khí noel đón năm mới cho sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường

Thứ năm - 23/12/2021 21:49
Trước tình hình diễn biến dịch phức tạp vơi nhiều hoạt động phong trào và các sự kiện lớn đươc được gác lại để đảm bảo công tác phòng dịch.
Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường Đoàn thanh niên đã kết hợp các thành viên các câu lạc bộ đội nhóm trong trường tổ chức trang trí khuôn viên Giáng sinh và năm mới cho sinh viên và cán bộ giảng viên trong trường. Với sự kết hợp các sản phẩn thủ công được trang trí bằng tay các bạn sinh viên thiết kế và trang trí cây thông, đèn và rất nhiều vật phẩm khác được chính tay các bạn sinh viên tạo ra. Tạo không gian  tươi mới mang nhiều màu sắc sáng tạo và phù hợp với tính mới của giới trẻ. Đồng thời đem lại sự ấm cung, cảm giác an lành trong mùa Giáng sinh và năm mới sắp tới. Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: ĐTN