Thứ tư - 22/05/2019 20:43
Ngày 21/5/2019, Trung ương Đoàn - Tỉnh Đoàn Hải Dương - Đoàn trường Đại học Sao Đỏ và công ty TNHH Tiên Tiến Honda Tiên Tiến kết hợp tổ chức chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên năm 2019

Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Thường trực tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi tập huấn
kiến thức an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn
          Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Đại Phong – Đội phó đội tuyên truyền xử lý ATGT công an tỉnh Hải Dương trao đổi, truyền đạt cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng về: Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương, thực trạng, giải pháp tham gia giao thông của đoàn viên thanh niên, sinh viên trong thời gian hiện nay. Các thông tư, nghị định mới nhất về trật tự an toàn giao thông, các kỹ năng ứng xử văn hoá, các tình huống và cách giải quyết tình huống khi tham gia giao thông.

Đồng chí Nguyễn Đại Phong – Đội phó đội tuyên truyền xử lý ATGT Công an tỉnh Hải Dương
truyền đạt cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông

Đại diện công ty TNHH Tiên Tiến hướng dẫn phương pháp, kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên, sinh viên giúp các em được trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng lái xe đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Bên cạnh Đó là các hoạt động Thay dầu xe miễn phí, bảo trì bảo dưỡng xe, thử xe chạy trên sa hình và hàng loạt các hoạt động khác....
        Qua đó nâng cao ý thức của sinh viên, giảng viên nhà trường về việc lái xe an toàn trong khi tham gia giao thông.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời và ngoài trời

Tác giả bài viết: ĐTN