Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng ngày 20/11

Thứ sáu - 05/11/2021 09:32
Hướng tới kỉ niệm 39 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 02/11/2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên.
 Tham gia giải đấu có 7 đội bóng đá nam, 07 đội bóng chuyền hơi nam, 04 đội bóng đá nữ và 04 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các liên chi đoàn trong nhà trường. Ở nội dung thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam, 7 đội chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, vòng bán kết loại trực tiếp, 2 đội thắng thi đấu chung kết và 2 đội thua tranh hạng ba. Ở nội dung thi đấu bóng đá nữ và bóng chuyền hơi nữ các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

khai mac

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn rất được mong chờ ở nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam giữa Khoa Điện và Khoa May và Thời trang. Trận đấu đầy kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên khiến cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích, bùng nổ. Kết quả chung cuộc, với chiến thuật bài bản, đội hình đều và kỹ thuật tốt, các cầu thủ trẻ của Khoa Điện đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

khai mac12

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc