Trường Đại học Sao Đỏ tiếp đoàn cán bộ, học sinh Trường THPT Sao Đỏ về thăm quan thực tế

Chủ nhật - 02/04/2023 09:39
Ngày 02/04/2023, Trường Đại học Sao Đỏ vui mừng chào đón đoàn cán bộ, đại diện phụ huynh, cùng 370 học sinh Trường THPT Sao Đỏ (Gia Lộc – Hải Dương) về thăm quan thực tế vào giao lưu văn nghệ cùng nhà trường.
  Đoàn cán bộ, học sinh Trường THPT Sao Đỏ về thăm quan Nhà trường có: Ông Nguyễn Hoàng Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Sao Đỏ; Ban Giám hiệu; các thầy cô giáo; đại diện phụ huynh và 370 học sinh của Nhà trường. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, đại diện giảng viên và đội thanh niên xung kích Nhà trường.
NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Các  đã giới thiệu tổng quát về Trường Đại học Sao Đỏ; quá trình phát triển Nhà trường; cơ sở vật chất; đội ngũ cán bộ viên chức, giảng viên; quy mô đào tạo và đặc biệt giới thiệu về các ngành đào tạo hiện nay của Nhà trường giúp các em học sinh nắm bắt được thông tin cần thiết và có thêm lựa chọn về nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Tác giả bài viết: Phong vũ