Trường Đại học Sao Đỏ Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, Chỉ thị số 32, 35 của Bộ Chính trị và các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Thứ hai - 05/08/2019 08:29
Sáng ngày 01/08/2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, Chỉ thị số 32-CT/TW, Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Tham dự hội nghị, về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu,  cán bộ, giảng viên Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ, đảng viên, giáo viên của các trường THPT Chí Linh, THPT Trần Phú, THPT Phả Lại, THPT Bến Tắm, Trung tâm GDNN-GDTX Chí Linh. Báo cáo viên của hội nghị là PGS.TS. Nguyễn Viết Thông – Tổng thư  ký Hội đồng lý luận Trung ương.

Ảnh Tổ báo trường ĐH Sao Đỏ

Hội nghị đã được nghe PGS, TS Nguyễn Viết Thông truyền đạt các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị, khóa XII "Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"; Chỉ thị số 32 - CT/TW về “Tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới”; Chỉ thị số 35 - CT/TW về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: ĐTN