Thứ sáu - 05/04/2024 16:36
Chiều ngày 4/4/2024, Trường Đại Học Sao Đỏ vừa tổ chức hoạt động trồng cây tại cơ sở 2 nhằm chào mừng kỷ niệm 55 năm truyền thống đào tạo của nhà trường. Sự kiện này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử của trường mà còn là một biểu hiện của cam kết bền vững của trường đối với môi trường và cộng đồng.

24 cây thông lá kim được tập thể Lãnh đạo Nhà trường trồng không những tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan chung của Nhà trường, mà còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Như một lời nhắn gửi đến các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ viên chức phát huy truyền thống đào tạo, sự đoàn kết, ý trí quyết tâm vượt qua những khó khăn, thử thách, bằng tinh thần nhiệt huyết, khát vọng cống hiến của mỗi con người cùng nhau “chung sức đồng lòng” xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ trường tồn và phát triển.

Sự kiện được diễn ra tại khuôn viên trường, thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ cả cán bộ quản lý và giảng viên. Mỗi cây thông được trồng không chỉ là một biểu tượng về sự sống và sự phồn thịnh mà còn là một lời cam kết của Trường Đại Học Sao Đỏ trong việc bảo vệ và phát triển môi trường xanh.
Qua đó còn cho thấy sự quan tâm và tầm quan trọng của việc gìn giữ và bảo vệ môi trường cho thế hệ sau. Họ cũng cam kết tiếp tục phát triển các hoạt động bảo vệ môi trường và xây dựng một cộng đồng trường xanh, sạch đẹp hơn trong tương lai.

Sự kiện trồng cây thông không chỉ là một hoạt động ý nghĩa về mặt môi trường mà còn là một dịp để tạo ra sự gắn kết và đoàn kết trong cộng đồng trường. Qua đó, tập thể lãnh đạo hy vọng rằng những giá trị về môi trường và sự chăm sóc môi trường sẽ được truyền đạt và thụ hưởng bởi tất cả các thế hệ sinh viên và nhân viên của Trường Đại Học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc