Tuyển thành viên đội bóng đá nam sinh viên khoa điện hướng tới chào mưng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ sáu - 04/10/2019 00:23
Hướng tới các hoạt động phong trào thiết thực của Khoa và nhà trường trào mừng 39 năm này nhà giáo Viêt Nam 20/11.
Nhằm chuẩn bị cho giải trường chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11. Được sự phân công của các thầy cô trong khoa. Thay mặt thầy quản lý đội bóng nam khoa Điện đề nghị các cán bộ lớp thông báo cho các bạn sinh viên đăng kí tham gia đội bóng của khoa trong lớp.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, bầu trời, cỏ và ngoài trời

Đúng 4h chiều mai ngày 24/10/2019 tập trung tại sân bóng trường Đh Sao Đỏ để lựa chọn những con người tốt nhất cho giải sắp tới. Lớp nào trùng lịch học thông báo lại để lên kế hoạch tuyển chọn vào những buổi khác. Mọi thắc mắc liên hệ:
☎️: Tú 038 6868 326
Hoặc
☎️: Mạnh 070 567 5023
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, bầu trời và ngoài trời

Tác giả bài viết: Ngọc Vũ