TW Hội sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình kiểm tra trực tuyến Công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021

Thứ năm - 08/07/2021 08:23
Chiều ngày, 7/7/2021, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình kiểm tra trực tuyến Công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021, báo cáo thực hiện các chương trình hành động công tác hội của Hội sinh viên tỉnh Hải Dương giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023. Và kiểm tra Công tác hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
* Thành phần đoàn kiểm tra về phía Trung ương Hội sinh viên gồm có:
- Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Uỷ vien BTV, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Trung ương hội sinh viên Việt Nam.
Và các đồng chí:
- Đ/c Nguyễn Nhất Linh Ủy viên BCH, phó trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên BTK Trung ương Hội sinh viên Việt Nam
- Đ/c Nguyễn Bá Cát Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Uy BTK, Tránh văn phòng Trung ương hội sinh viên Việt Nam
Và các đồng chí cán bộ văn phòng Trung ương Hội sinh viên Việt Nam.
* Về phía Hội sinh viên tỉnh Hải Dương gồm có:
- Đ/c Trịnh Ngọc Ánh Phó bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch hội sinh viên tỉnh Hải Dương.
- Đ/c Nguyễn Thị Trang Ủy viên BTV, Trưởng ban thanh niên trường học tỉnh Đoàn Hải Dương, Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương.
- Và các đồng chí khác trong BTK hội sinh viên tỉnh.
* Về phía cơ sở hội:
- Đ/c Vũ Quang Ngọc - Ủy viên BTV Đoàn, Chủ tịch hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ
hoi sinh vien viet nam1

Chương trình làm việc từ 14h,7/7/2021 và kết thúc 16h30 cùng ngày.
Qua chương trình đã nêu bật ra được những thắc mắc, nội dung đã thực hiện được chưa đưa vào cụ thể trong báo cáo, các nội dung cần sửa đổi và bổ sung trong công tác Hội và phong trào sinh viên của năm học 2020 -2021. Cũng như các công việc chương trình hành động của nửa đầu nhiệm kỳ 2018 -2023 cần bổ sung và khăc phục. Đối với hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ nói riêng và Hội sinh viên tỉnh Hải Dương nói chung.
Qua đây, Thay mặt Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, đ/c Nguyễn Minh Triết đã bày tỏ quan điểm và động viên tinh thần các bộ hội và sinh viên toàn tỉnh Hải Dương đồng lòng khắc phục ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và các vấn đề liên quan, tiến tới hoàn thành các chỉ tiêu đề ra của Hội sinh viên tỉnh và TW Hội sinh viên Việt Nam trong nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Một số hình ảnh hoạt động của Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ:
hoc tap

covid chi linh1

doi thanh nien xung kich truogn

covid truc chot

Chong co vid

an toan giao thong

Tác giả bài viết: ngocvu