TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Lời chi ân thầy cô nhân dịp 20/11 - lớp DK11 KTDK-TDH1

Thứ ba - 14/11/2023 16:11

“Nói sao cho hết tình thương của thầy

Tuổi thơ muôn vạn tháng ngày

Lắng trong kí ức dáng thầy năm xưa

Mồ hôi đổ giữa ban trưa

Vì đàn em nhỏ, nắng mưa không rời

Bao năm bao tuổi thầy ơi

Vắt từng nhịp sống cho đời nở hoa”

Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi của phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúng em những sinh viên lớp DK 11 KTDK TDH 1 cũng hân hoan nhiệt liệt hưởng ứng phong trào lập thành tích cao trong học tập và rèn luyện để kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo trong trường Đại học Sao Đỏ những bông hoa điểm tốt, những thành tích cao trong hoạt động nề nếp và thi đua.

Mới ngày nào chúng em còn bỡ ngỡ trước cổng trường Đại học Sao Đỏ, nay đã thân thuộc quá, chúng em đã là sinh viên năm thứ 4 của trường, được học tập và rèn luyện dưới dìu dắt tận tâm của các thầy các cô những người lái đò không mỏi, đưa khách chờ là chúng em đây cập bến tương lai. Thầy cô đêm ngày miệt mài bên trang giáo án, chắt lọc tinh hoa cho đời truyền thụ cho chúng em tri thức dậy, chúng em biết yêu quê hương đất nước, biết hiếu nghĩa với người trên, biết được giá trị của con người, của cuộc sống, dậy chúng em biết làm người, thầy cô nâng cánh ước mơ cho chúng em vào tương lai tươi sáng.
 

Chúng em hiểu rằng biển học là vô bờ, thầy cô sẽ luôn là người chỉ giáo ân cần và tận tâm nhất tất cả vì sự trưởng thành và không lớn của chúng em. Thầy ươm mầm cho giấc mơ của chúng em tỏa sáng. Đạo nghĩa thầy trò chúng em luôn khắc ghi trong trái tim mình.

Trong những ngày này, để tri ân những người làm thầy giáo, cô giáo đặc biệt là các thầy cô trường Đại học Sao Đỏ, lớp DK11 KTDK TDH 1 chúng em xin kính dâng lên quý thầy cô những bông hoa, những lời ca và lòng biết ơn sâu sắc nhất lời chúc sức khỏe và lời hứa quyết tâm sẽ học tập và rèn luyện hết mình để ngày mai lập nghiệp. Chúng em tâm nguyện một điều mai ngày khôn lớn trưởng thành. Dù là ai, dù đi đâu chúng em vẫn khắc ghi công lao dậy dỗ của các thầy cô trong sâu thẳm trái tim, lấy đó làm hành trang để tiến vững bước vào đời.

Tác giả bài viết: DK11 KTDK-TDH1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây