TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ƠN THẦY CÔ

Thứ hai - 13/11/2017 14:22

            Ngày 20/11 sắp đến những kỷ niệm về thầy cô bỗng trỗi dậy trong tâm trí mỗi chúng ta. Thời gian thì cứ lặng lẽ trôi, mới đó mà đã gần 3 năm, kể từ ngày đầu tiên em bước vào ngôi trường Đại Học Sao Đỏ thân yêu. Ngôi Trường với bề dầy truyền thống dạy và học. Đó là ngôi trường mà biết bao học sinh mơ được sống và học tập tại đây. Trong 3 năm sống và học tập tại đây e cảm nhận được tình yêu thương mà các thây cô đã dành cho chúng em. Điều mà em đón nhận được ở tất cả các thầy cô ấy là tình thương bao la vô bờ bến. Đã bao lần em bắt gặp ở họ nét phiền muộn ưu tư khi chúng em chưa ngoan. Và cũng bao lần em nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ làm họ trẻ hẳn lại mỗi lúc chúng em cố gắng trong học tập.
            Thầy cô đã vì chúng em mà không ngại khó, ngại khổ. Những người có thể thức đêm để chuẩn bị những bài giảng hay, những phương pháp giảng mới để truyền đạt kiến thức để chúng em dễ hiểu bài hơn. Vậy mà đôi lúc chúng em nào có hiểu ra điều đó lại làm cho người giáo viên của mình phiền lòng. Chúng em mắc lỗi nhưng họ bao giờ cũng sẵn sàng tha thứ bằng tình thương yêu học trò nồng thắm. Thầy cô là những tâm gương sáng, những người lái đò thầm lặng đưa các thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức.
onthayco
Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai.
            Chúng em luôn tự hào học sinh của trường Đại học Sao Đỏ thân yêu tự hào không chỉ vì được học tập trong một môi trường tốt, mà còn vì chúng em đã được những thầy cô giáo tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và giúp đỡ chúng em. Ngày 20/11/ sắp tới chúng em xin hứa với các thây cô sẽ cố gắng học tập và rèn luyện  để trở thành những kỹ sư tương lai và chủ nhân của đất nước và không phụ lòng các thầy cô.
Ngoài mẹ cha, thầy cô là tất cả,
Đã cho em đôi cánh bước vào đời.
Trong thâm tâm em mãi luôn thầm nhủ:
“Nhớ công ơn thầy cô đến trọn đời!”
onthayco1
 

Tác giả bài viết: Lớp Ck11 D

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây