Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức phát động ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường

Thứ hai - 21/03/2022 08:33
Sáng ngày 19/3/2022, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức phát động ra quân vệ sinh môi trường trong khuôn viên nhà trường.

Hoạt động này là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng 91 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Với mục tiêu hướng tới rèn luyện cho sinh viên ý thức và trách nhiệm  trong việc giữ gìn cảnh quanh chung, nâng cáo ý thức bảo vệ môi trường và ý thức chung với toàn xã hội.

Chương trình có sự tham gia của đại diện sinh viên của 8 liên chi trong nhà trường gồm:  Cơ khí, Công nghệ thông tin, Du lịch và ngoại ngữ, Điện, Kinh tế, May và thời trang, Ô tô và Thực phẩm và hóa học. chương trình được diễn ra trên quy mô toàn trường. Với sự nỗ lực và tinh thần của tuổi trẻ, sau  thời gian 1/2 ngày toàn bộ khuôn viên nhà trường được các bạn đoàn viên thanh niên dọn dẹp sạch sẽ.
Một số hình ảnh của buổi tình nguyện:

Tác giả bài viết: ĐTN