Đội ngũ giảng viên Khoa Điện

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, KHOA ĐIỆN
         Với 50 năm truyền thống đào tạo, Khoa Điện - Trường Đại học Sao Đỏ đã trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm phát triển cùng nhà trường. Hiện nay, Khoa hiện có 34 cán bộ giảng viên với  100% giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, trong đó 29,9% giảng viên có trình độ Tiến và đang là nghiên cứu sinh tại các trường trong và ngoài nước, Các thầy cô luôn là những tấm gương tận tụy, sáng tạo, hết lòng vì sinh viên thân yêu, đáp ứng tốt mọi yêu cầu và định hướng tương lai cho các thế hệ sinh viên.

giang vien khoa

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và luôn nhiệt tình trong giảng dạy. Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ đang thực hiện đào tạo 3 chuyên ngành chính là:
         - Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa
         - Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử