TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đại học Sao Đỏ nơi chắp cánh những ước mơ

21:19 14/11/2021

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày để toàn nhân dân hướng về thầy cô-Những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp học trò, là những người ươm mầm xanh cho đất nước Việt Nam thân yêu! Thầy cô chắp cánh ước mơ tri thức để em tiến bước tương lai, làm giàu cho Tổ quốc.Thầy cô không những tận tình giúp ta mở cánh cửa của kho tàng trí thức nhân loại mà còn dạy cho em cách làm người.

Những bước chân đầu tiên tới với trường Đại học Sao Đỏ

23:22 12/11/2021

Những bước đầu tiên tới với giảng đường đại học với nhiều bỡ ngỡ. Điều đầu tiên mà em đón nhận được ở tất cả các thầy cô ấy là tình thương bao la vô bờ bến. Đã bao lần em bắt gặp ở họ nét phiền muộn ưu tư khi chúng em chưa ngoan. Và cũng bao lần em nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ làm họ trẻ hẳn lại mỗi lúc chúng em cố gắng trong học tập. Cao cả thay những "kỹ sư" tâm hồn!

Mái trường thân yêu

23:09 12/11/2021

Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng ngày 20/11

22:32 04/11/2021

Hướng tới kỉ niệm 39 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 02/11/2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên.

Tỉnh Đoàn Hải Dương trao học bổng Sharing the Dream cho hơn 50 học sinh, sinh viên

22:14 04/11/2021

Học bổng “SCG Sharing the dream” đã bắt đầu chặng đường tiếp sức và chắp cánh cho ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tại các địa phương mà Tập đoàn SCG hoạt động.