Khoa Điện tỏ chức thi sinh viên giỏi cấp trường năm 2020 tại doanh nghiệp

Thứ tư - 06/01/2021 10:11
Nhằm kiểm tra tay nghề sinh viên viên. Khoa Điện phối hợp công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức thi sinh viên giỏi năm học 2020 - 2021 với nội dung: Thiết kế, lắp đặt mạch điện bảo vệ phụ tải 1 pha, 3 pha.
Ngày 30 tháng 12 năm 2020, tại công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, khoa Điện đã phối hợp cùng công ty tổ chức thi sinh viên giỏi năm học 2020 - 2021. 11 sinh viên tiêu biểu ngành công nghệ kỹ thuật Điện- Điện tử của khoa đã tham gia cuộc thi.
Cuộc thi là cơ hội để sinh viên ngành Điện khẳng định tay nghề. Các bạn sinh viên có điều kiện tiếp xúc với các thiết bị thực tế tại doanh nghiệp, từ đó có cái nhìn mới, rõ ràng hơn về công việc sau này của chuyên ngành.
Tổ hợp lò hơi - máy phát tại nhà máy nhiệt điện Phả Lại
Trong cuộc thi, các bạn sinh viên được giới thiệu, tìm hiểu các dây truyền sản xuất, trang thiết bị máy móc trong nhà  máy. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu về hệ thống bảo vệ phụ tải 1pha, 3 pha trong nhà máy.
Màn hình giám sát hệ thống nuóc cấp lò hơi
Một số hình ảnh cuộc thi

Tác giả bài viết: Vĩ Thiên DTN