Chi Bộ Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kết nạp Đảng viên cho 04 sinh viên ưu tú

Thứ sáu - 06/01/2023 10:29
Sáng nay, ngày 06/1/2023 Chi Bộ Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kết nạp Đảng viên cho 04 Đoàn viên ưu tú:
Sáng nay, Chi Bộ Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kết nạp Đảng viên cho 04 Đoàn viên là sinh viên ưu tú:
1. Phạm Đăng Toàn DK10 D1
2. Nguyễn Đức Mạnh DK10 D2
3. Hoàng Thị Ngọc Lan DK10-DT
4. Phạm Thanh Tuyền DK10 KTDK&TDH1

Đây là sự nỗ lực cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện của các bạn để được tuyên thệ dưới lá cờ của Đảng. Trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam khi còn là sinh viên, không chỉ là niềm vinh dự tự hào mà là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân đảng viên. Lễ kết nạp Đảng đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng sinh viên, tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, làm hạt nhân xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc