Giai bóng đá sinh viên toàn quốc 2017 – cup viettel khu vực III

Thứ năm - 28/09/2017 00:58
Nhằm hưởng ứng tinh thần thể thao của sinh viên ,sáng ngày 27/9/2017 tại sân vận động Đại học Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc gải bóng đá sinh viên toàn quốc – cup viettel khu vực III trong không khí vô cùng náo nhiệt bởi sự góp mặt của rất nhiều cổ động viên đến tham gia cổ vũ cho giải đá bóng toàn quốc năm 2017. Vốn chẳng phải là một giải đâu chuyên nghiệp, cũng chẳng có những ngôi sao nổi tiếng, nhưng giải đấu vẫn có một sức hút rất lớn từ chất sinh viên riêng của mình.

( lễ khai mạc  vòng loại khu vực 3 giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017 )
                 Giải bóng đá sinh viên toàn quốc – cup viettel là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, hữu ích cho các em sinh viên yêu thích môn bóng đá, đồng thời giúp các bạn sinh viên rèn luyện thể chất, phát triển tiềm năng của bản thân... Tại lễ khai mạc vòng loại khu vực 3 với sự tham gia của các đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp như Đại Học Hải Phòng, Cao đẳng Y Dược Hải Phòng..đặc biệt có sự tham gia của trường Đại Học Sao Đỏ - vốn là một ngôi trường có tinh thần thể thao rất mạnh mẽ. Đại Học Sao Đỏ hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu vô cùng đẹp mắt và đầy kịch tính cho các bạn cổ động viên cũng như khách mời tại giải đấu.

( trận đấu giữa Đại Học Hải Phòng và Đại Học Sao Đỏ)
                Tham gia đội tuyển đá bóng của trường Đại Học Sao Đỏ là sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ đam mê,yêu thích và có thế mạnh về đá bóng đến từ các khoa khác nhau như khoa Điện, khoa Cơ Khí và khoa Ôtô.Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu giữa đội tuyển Đại Học Hải Phòng và Đại Học Sao Đỏ đã diễn ra vô cùng sôi động và đầy kịch tính với sự cổ vũ của đông đảo các bạn cổ động viên .Tại đây mọi sự chú ý đều hướng về phía sân vận động, trên khán đài rất nhiều những cung bậc cảm xúc được hiện lên từ hồi hộp vui mừng đến vỡ òa theo những pha ghi bàn đẹp mắt của các cầu thủ, qua đó ta càng thấy được những giá trị đẹp của bóng đá sinh viên.
                 Kết thúc lễ khai mạc ban tổ chức cũng  chúc cho giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2017 thành công tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị tinh thầncũng như ấn tượng tốt đẹp nhất cho các em sinh viên.

Tác giả bài viết: ĐTN- Hoài Thu