Ngày hội thể thao chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ

Chủ nhật - 05/06/2022 07:49
Hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Ngày 4/6/2022, Hội sinh viên và Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp tổ chức chương trình Ngày hội thể thao thu hút đông đảo Đoàn viên sinh viên tham gia.
Chương trình được tổ chức tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ. Với sự tham dự của  Đ/c Bùi Hải Bằng UV BCH , Trưởng Ban tổ chức và Kiểm tra Tỉnh Đoàn, đ/c Nguyễn Trọng Các Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sao Đỏ, đ/c Lê Thị Huyền Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ cùng hơn 300 sinh viên đến từ các 8 liên chi tham gia chương trình đồng diễn và các hoạt động thể thao cùng đông đảo khản giả cổ động viên của chương trình. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
tt

tt2

tt23

tt234

tt23456

Tác giả bài viết: ngocvu