Đại học Sao Đỏ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ bảy - 24/10/2020 19:56
chiều ngày 23/10/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.
ung ho2

Trong buổi lễ Công Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường phát động toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt bằng những hành động thiết thực: Nhà trường ủng hộ quần áo các loại là sản phẩm của khoa May & Thời trang; cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đóng góp ít nhất 1 ngày lương/ người, cùng với các vật phẩm như quần áo, chăn màn, gạo, mì tôm…; đối với sinh viên mỗi em ủng hộ bằng tiền tối thiểu 20.000 đồng/ sinh viên hoặc các vật chất quần áo, chăn màn, sách vở… Đặc biệt, nhà trường miễn học phí 1 học kỳ cho tất cả sinh viên khu vực miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ đang học tập tại trường.
ung ho

ung ho23