Khoa Điện tổ chức chương trình Đại hội Công Đoàn khoa Điện khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Hội nghị cán bộ viên chức khoa Điện năm 2022

Thứ ba - 20/12/2022 10:45
Thực hiện kế hoạch 176/KH – ĐHSĐ, chiều ngày 17 tháng 12 năm 2022 khoa điện tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự và chỉ đạo đại hội có NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng cùng toàn thể giảng viên khoa điện.

Nhà giáo ưu tú, TS Nguyễn Trọng Các thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội.
             Đồng chí Lê Thị Mai thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng hoạt động công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự với đại hội nhà giáo ưu tú, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường  phát biểu chỉ đạo đại hội.

Nhà giáo ưu tú, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó bí thư Đảng ủy, hó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường phát biểu chỉ đạo đại hội.
            Sau 4 tiếng làm việc tích cực Đại hội đã bầu ra ban chấp hành tổ công đoàn khoa Điện gồm Đồng chí Lê Thị Mai - Tổ trưởng, Đồng chí Lương Thị Thanh Xuân - Tổ phó, Đồng chí Hoàng Thị Minh Hồng - ủy viên.

Ban chấp hành tổ công đoàn khóa mới ra mắt đại hội

Tác giả bài viết: Sim Nguyễn