Cơ sở vật chất

Để đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ mới, Nhà trường không ngừng đầu tư, tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ đào tạo cho khoa Điện với rất nhiều phòng thí nghiệm và thực hành hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực hành thí nghiệm của sinh viên trong đó có: 12 phòng thực hành và thí nghiệm của các chuyên ngành về tự động hóa, Hệ thống điện, Điều khiển, đo lường, hệ thống  các thiết bị điều khiển kết nối máy tính; PLC, Vi xử lý,... Máy may công nghiệp và các thiết bị chuyên dùng khác…đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Dưới đây là một vài hình ảnh tại trung tâm thực hành Điện  Điện tử.

capture(7)

capture(10)