TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tin mới nhất - Trang 13

Tin mới nhất

Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

15:29 19/04/2021

Ngày 18/4/2021, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên nhà trường và Đảng bộ khối trường THPT trong địa bàn thành phố Chí Linh.

Ngày 12/4/2020 sinh vien Đại học Sao Đỏ chính thức trở lại học tập tại trường

08:10 14/04/2021

Trong ngày 12/4/2021, nhà trường đã thiết lập 3 tổ phòng chống Covid 19 thường trực tại các khu vực đón tiếp sinh viên trong ngày đầu tiên trở lại trường.

Cán bộ giảng viên nhà trường chung tay dọn dẹp khử khuẩn đón sinh viên trở lại sau dịch

08:00 13/04/2021

Sau một thời gian dài, thành phố Chí Linh nói riêng và Tỉnh Hải Dương nói chung không phát sinh ca nhiễm Covid 19 đảm bảo an toàn ngày 12/4/2021, Trường Đại học Sao Đỏ quyết định cho sinh viên trở lại học tập trở lại tại trường

15 Câu Hỏi Phỏng Vấn về PLC thường gặp khi xin việc

09:35 08/04/2021

Kiến thức về PLC và công nghiệp rất rộng lớn và phát triển nhanh theo theo gian. Tuy nhiên, có những vấn đề cơ bản về hệ thống PLC này mà các bạn cần phải nắm được.
Bài viết tổng kết lại những kiến thức cơ bản thường gặp trong PLC thông qua 15 câu hỏi cơ bản nhất thường gặp trong phỏng vấn PLC dưới đây.