TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tin mới nhất - Trang 2

Tin mới nhất

Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học

07:36 11/05/2022

Sáng ngày 10/5/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo: Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Công nghệ thông tin.

Công năng và ứng dụng của PLC sinh viên cần biết

10:28 06/05/2022

Một hệ thống điều khiển ưu việt mà chúng ta cần phải chọn để điều khiển cho ngành công nghiệp hiện đại cần phải hội tụ đủ các yếu tố sau: Tính tự động cao, kích thước và khối lượng nhỏ gọn, giá thành hạ, dễ thi công, sửa chữa, chất lượng làm việc ổn định linh hoạt …

10:08 08/05/2022

Sinh viên tình nguyện trường Đại học Sao Đỏ tham gia hỗ trợ chương trình Lễ Phật Đản tại chùa Sùng Nghiêm - Phả Lại Chí Linh Hải Dương. Thời gian tham gia chương trình tình nguyện trong hai ngày 7-8/5/2022.

Cựu sinh viên Đỗ Danh Mạnh lựa chọn nơi chắp cánh ước mơ của mình đúng đắn

09:55 04/05/2022

“Lựa chọn Khoa Điện, trường Đại học Sao Đỏ là nơi học tập và rèn luyện đã chắp cánh ước mơ của mình là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của em”- chia sẻ của Sinh viên Đỗ Danh Mạnh khóa DK5ĐT. Đại học Sao Đỏ, ngôi trường bề dày truyền thống lịch sử và chất lượng đào tạo

Mở màn giải bóng đá sinh viên khoa Điện năm 2022 đầy kịch tính

11:19 25/04/2022

Hướng tới tạo môi trường hoạt động rèn luyên thể chất cho sinh viên đồng thời tạo không khí hứng hởi chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đại học Sao Đỏ tổ chức hội nghị giáo viên chủ nhiệm quý II năm 2022

11:10 25/04/2022

Hội nghị giáo viên chủ nhiệm là hoạt động thường kỳ của nhà trường, khẳng định tính tất yếu và tầm quan trọng của giáo viên chủ nhiệm trong công tác giáo dục, rèn luyện sinh viên. Sáng ngày 23/4/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm quý II năm 2022.

Thầy và trò Khoa Điện thực hiện hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng quạt và thiết bị chiếu sáng tại trường THPT kết nghĩa Mạc Đĩnh Chi - Nam Sách Hải Dương

10:37 18/04/2022

Sáng ngày 17/4/2022, các giảng viên và đội thanh niên xung kích Khoa Điện tổ chứ hỗ trợ trường kết nghĩa THPT Mạc Đĩnh Chi - Nam Sách sửa chữa thay thế đèn chiếu sáng và hệ thống quạt mát tại phòng học và văn phòng làm việc của giáo viên. Thời gian thực hiện hỗ trợ bảo dưỡng trong  1/2 ngày.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của Contactor

10:32 25/04/2022

Contactor (Công tắc tơ) là khí cụ điện hạ áp, thực hiện việc đóng cắt thường xuyên các mạch điện động lực, đóng cắt dòng lớn.
Contactor là thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện điều khiển. Một số ứng dụng phổ biến dùng Contactor có thể kể đến như điều khiển động cơ, tụ bù, hệ thống chiếu sáng,... thông qua nút nhấn, PLC, chế độ tự động hoặc điều khiển từ xa.