Sinh viên khóa 5 thực hiện thi tay nghệ tại công ty Hưng Lập Phát

Thứ năm - 12/04/2018 03:40
            Thực hiện Kế hoạch của nhà trường về việc tổ chức thi sinh viên giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018. Ngày 9/4/2018 Khoa Điện đã tổ chức thi tay nghề sinh viên tại trung tâm công ty Hưng Lập Phát, thực nghiệm điện có sự tham gia chấm điểm của 2 doanh nghiệp: Công ty TNHH thiết bị điện Hưng lập Phát do ông Vũ Hữu Lập là giám đốc địa chỉ Thị trấn Mạo Khê - Thị Xã Đông Triều - Quảng Ninh.

Nội dung thi tay nghề sinh viên là việc thực hiện lắp đặt sửa chữa tủ điện công nghiệp.
Chương trình thi tay nghề này có sự kết hợp chấm điểm giữa Nhà trường và Đơn vị doanh nghiệp. Đại diện của bên Khoa Điện là các thầy có  kiến thức và kinh nghiệm kết hợp với công nghệ thực tế của các kỹ sư, thợ cả lâu năm trong nghề trực tiếp chấm điểm và phát vấn câu hỏi.
          Buổi thi đã được doanh nghiệp đại diện là ông Vũ Hữu Lập đánh giá rất cao về tay nghề và ý thức kỷ luật lao động của sinh viên.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thi nghề sinh viên tại công ty Hưng lập Phát:

Tác giả bài viết: Ngọc Hòa