6 tập lên cơ bản PLC Mitsubishi

•   23/03/2021 07:44:00 AM
  •   Đã xem: 1149

Ứng dụng công cụ Sistool thiết kế bộ hiệu chỉnh hệ số điều khiển tự động bằng phương pháp quỹ đạo nghiệm số

•   16/03/2021 12:12:00 AM
  •   Đã xem: 1908

Một hệ thống điều khiển trước khi đưa vào hoạt động cần đánh giá được các trạng thái là hệ thống ổn, hệ thống không ổn định hay hệ thống ở biên giới ổn định. Có thể đánh giá hệ thống thông qua đặc điểm của các tập hợp nghiệm của phương trình đặc trưng. Chính vì vậy tác giả đã sử dụng công cụ Sisotool để thiết kế bộ hiệu chỉnh hệ thống điều khiển tự động bằng phương pháp quỹ đạo nghiệm số.

Các bước cơ bản thiết kế tủ điện và đi dây

•   22/01/2021 08:08:00 AM
  •   Đã xem: 1432

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG BẰNG PLC S7 – 1200

•   27/10/2020 09:27:00 AM
  •   Đã xem: 1241

Tại các nước phát triển, điện năng cho chiếu sáng công cộng chiếm 13% tổng điện năng tiêu thụ. Hệ thống chiếu sáng đô thị bao gồm nhiều thành phần khác nhau, trong đó có thể kể đến phục vụ giao thông, chiếu sáng các cơ quan chức năng của đô thị. Chiếu sáng đường phố tạo ra sự sống năng động, hấp dẫn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP BẢNG CHUYỂN TRẠNG THÁI THIẾT KẾ BỘ ĐẾM NHỊ PHÂN

•   16/10/2020 10:21:00 AM
  •   Đã xem: 759

Mạch của bộ đếm nhị phân thuộc dạng mạch logic trình tự trong đó tín hiệu của đầu ra phụ thuộc tín hiệu vào trình tự tác động của tín hiệu vào. Để thiết kế mạch logic trình tự có thể sử dụng các phương pháp: Phương pháp bảng chuyển trạng thái; Phương pháp đồ hình trạng thái; Phương pháp lưu đồ. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách thiết kế bộ đếm nhị phân dùng phương pháp bảng chuyển trạng thái.