Đại hội chi đoàn CK14 - D2 nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thứ sáu - 01/03/2019 13:07
Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, 14h10 ngày 27 tháng 2 năm 2019, chi đoàn CK14 - D2 đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học trong nhiệm kỳ, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019

tham dự có cô Nguyễn Thị Thảo, Trưởng bộ môn Hệ thống điện; thầy Vũ Quang Ngọc Phó Bí thư đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Điện cùng sự có mặt của các bạn sinh viên trong lớp.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các đoàn viên cũng có những đóng góp sâu sát cho hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, mong muốn chi đoàn sẽ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã đưa ra các kế hoạch, dự thảo, phương hướng nhằm phát triển phong trào Thanh niên trường học, phong trào sinh viên cho chi đoàn trong nhiệm kỳ. Đại hội đã bầu ra ban cán sự lớp trong nhiệm kỳ mới, kết quả Đại hội như sau:

Bầu ra Ban cán sự lớp gồm 2 đồng chí:
          1. Lớp trưởng: Đỗ Văn Đĩnh
          2. Lớp phó: Nguyễn Đức Công
       Ban chấp hành chi đoàn gồm 3 đồng chí:
         3. Bí thư: Nguyễn Đức Tuân
         4. Phó bí thư: Nguyễn Văn Hiếu