Đại hội chi đoàn DK9 - D2 nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thứ năm - 28/02/2019 08:29
Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, 8 giờ 00 ngày 26 tháng 2 năm 2019, chi đoàn DK9 - D2 đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học trong nhiệm kỳ, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019
        Tham dự Đại hội có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Phương Oanh, Trưởng bộ môn Tự động hóa; thầy Vũ Quang Ngọc, Phó Bí thư đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Điện; cô Nguyễn Thị Sim, Giáo viên chủ nhiệm lớp cùng sự có mặt của các bạn sinh viên trong lớp.

Trong kỳ học vừa qua, tập thể lớp DK9 - D2 đã tích cực tham gia vào các phong trào học tập cũng như các phong trào Đoàn - Hội do BCH Đoàn trường, BCH Liên chi đoàn Điện đề ra.
         Các đại biểu về dự Đại hội đã có những ý kiến tích cực học tập, cổ vũ khích lệ tinh thần tập thể đoàn kết, phấn đấu nỗ lực trong các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên chi đoàn DK9 - D2.

Đại hội với sự tham dự, quan tâm của các vị đại biểu khách quý

Các đoàn viên cũng có những đóng góp sâu sát cho hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, mong muốn chi đoàn sẽ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.
         Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn gồm 3 đồng chí:
           1. Nguyễn Minh Long, Bí thư chi đoàn
           2. Lưu Văn Thìn, Phó Bí thư chi đoàn
           3. Quản Quang Đạo, Ủy viên BCH
        Bầu ra Ban cán sự lớp gòm 2 đồng chí:
           1. Nguyễn Quý Hòa, Lớp trưởng
           2. Nguyễn Thị Dung, Lớp phó