Thứ ba - 01/11/2022 08:56
Chiều ngày 31/10/2022, Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.
Tới dự và chỉ đạo có sự tham dự của Nhà giáo ưu tú TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Lê Thị Huyền Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ cùng các bí thư liên chi, các vận động viên bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ cùng đông đảo  khán giả có mặt tại buổi lễ khai mạc.

Giải bóng đá có sự tham dự của 6 đội tuyển chia làm 2 bảng tới từ các liên chi Cơ Khí; Công nghệ thông tin, Điện; Du lịch & Ngoại ngữ; Kinh tế và Ô tô. Giải bóng chuyền hơi nữ gồm các liên chi  Công nghệ thông tin - Thực phẩm Hóa học; Du lịch ngoại ngữ; May & Thời trang; Kinh tế.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 - 20/11/2022.Nhằm không ngừng duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của nam, nữ sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ. Đồng thời Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm. Tạo không khí vui vẻ, thân thiện giữa sinh viên các liên chi trong nhà trường.
Sau lễ khai mạc giải diễn ra trận thi đấu bóng đá nam giữa hai đội tuyển Khoa Điện - Du lịch & Ngoại ngữ.