Hình ảnh đẹp của sinh viên Sao Đỏ tại Lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc 2019

Thứ sáu - 22/02/2019 12:02
Từ ngày 17 - 21/2/2019, đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia tình nguyện tại Lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2019.
              Đoàn trường đã thành lập 12 đội tình nguyện với gần 90 sinh viên chốt tại các điểm như: bãi gửi xe, chùa Côn Sơn, đền Nguyễn Trãi,...nhằm tuyên truyền cho du khách, khách thập phương về đốt vàng mã đúng nơi quy định, vệ sinh môi trường quanh các điểm di tích.

Năm nay, Lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc có nhiều hoạt động mới, thu hút khách thập phương từ mọi miền Tổ quốc như: Lễ hoa đăng Liên hoa hội thượng, lễ đúc chuông chùa Côn Sơn,...Các đội tình nguyện đã thực hiện nghiêm đảm bảo an ninh trật tự tại các chốt, đã làm đẹp thêm trong mắt du khách về hình ảnh sinh viên tình nguyện.

Tác giả bài viết: Kiên QY - Đoàn Thanh niên