Tổng hợp kết quả các trận thi đấu vòng bảng giải bóng đá Sinh viên Khoa Điện

Thứ hai - 19/03/2018 09:29
Chải qua 3 vòng đấu tại vòng bảng giải bóng đá Sinh viên Khoa Điện năm 2018 đầy hứng khởi, kịch tính và nhiều điều bất ngờ, vòng loại của giải bóng đá sinh viên Khoa Điện năm 2018 đã đem đến rất nhiều cảm xúc cho chính các cầu thủ và cổ động viên.

Vòng 3 đã diễn ra những chiến thắng với tỉ số rất đậm, đến từ lớp D2 -K6 gặp D2-K7 với tỉ số 14-6, và lớp TĐH K8 - D4Dk5 với tỷ số 11-5
             Ban tổ chức đã chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất bước vào vòng tứ kết với thể thức bốc thăm chọn cặp đấu dưới đây là kết quả thi đấu và xếp hạng các đội. Các đội nhất bảng sẽ gặp một trong 4 đội nhì bảng còn lại. 17h, ngày 19/3/2018 sẽ diễn ra buổi bốc thăm cặp đấu tứ kết tại Văn phòng Liên chi Đoàn Điện (phòng 108 Nhà D2)
Dưới đây là kết quả thi đấu và thứ tự xếp hạng:

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ và ngoài trời

Tác giả bài viết: ĐTN