Khai mạc Đợt đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ năm - 17/08/2017 07:09
Sau thời gian hoàn thành việc tự đánh giá theo đúng quy trình kiểm định chất lượng giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo cùng với phiên làm việc khảo sát sơ bộ tại khuôn viên nhà Trường của các chuyên gia kiểm định viên của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ngày 2/8/2017, hôm nay ngày 16/8/2017 tại trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Đánh giá ngoài sẽ là cơ hội để Đại học Sao Đỏ khẳng định thương hiệu của mình về chất lượng giáo dục với hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam!
ad

PGS.TS Nguyễn Phương Nga phát biểu khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài
ad2
Bà Phạm Thị Quyên công bố danh sách đoàn đánh giá ngoài