Thầy và trò khoa Điện chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu

Thứ năm - 14/01/2021 09:24
Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa xuân. Mùa xuân là mùa của sự sống, của sức trẻ tràn đầy cũng là mùa của hi vọng, mới mẻ và những điều tốt đẹp.
Khi bóng dáng mùa xuân thấp thoáng bên thềm nhà, người người đều tất bật rộn ràng, ai nấy đều hối hả hoàn tất những gì còn dang dở. Nhịp sống những ngày giáp Tết như gấp gáp, khẩn trương hơn.
Hòa chung vào không khí náo nức, vui tươi đón Tết, chào Xuân Tân Sửu của cả nước, thầy và trò khoa Điện trường Đại Học Sao Đỏ đã có những hoạt động thiết thực để tô điểm cho ngôi trường thêm rực rỡ, khang trang.

Các bạn nam khoa Điện không chỉ biết  cầm kìm, đồng hồ, bút thử điện, hay máy hàn linh kiện mà còn rất thông minh và khéo léo trong việc trang trí.

Và đây là kết quả sau một buổi chiều miệt mài của các thầy cô và các sinh viên khoa Điện, không gian như tỏa nắng và ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá. Hy vọng đây sẽ là điểm check- in thú vị cho các thầy cô và các bạn sinh viên trong trường.

Tác giả bài viết: Phạm Thảo