Chương trình Tiếp xúc sinh viên năm cuối với doanh nghiệp tuyển dụng năm 2020

Thứ bảy - 23/05/2020 07:08
Nhằm hướng tới việc giúp cho sinh viên năm cuối đại học Khóa 7 và cao đẳng khóa 14 ra trường tiếp cận tốt hơn với các doanh nghiệp tuyển dụng trong khu vực, chiều ngày 23/5/2020 Khoa Điện đã kết hợp với chuyên viên của Công ty Samsung Display đã tổ chức chương trình đối thoại giữa nhà tuyển dụng và sinh viên năm cuối đang học tập khoa.

Anh Nguyễn Việt Sơn, giảng viên cao cấp của công ty SamSung Display Việt Nam, (là cựu sinh viên khoa Điện khóa 3 của Nhà trường) đã thông tin về các quy định, chế độ, hình thức tuyển dụng phổ biến của SamSung Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin việc cho các sinh viên Đại học khóa 7 và Cao đẳng khóa 14 khoa Điện.
Chương trình đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên năm cuối tham gia và ứng tuyển vào công ty. Qua đó, sinh viên khoa Điện có thêm nhiều thông tin và có cơ hội đăng ký xin việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc