Hội nghị giáo viên chủ nhiệm quý I và II năm 2020

Thứ bảy - 23/05/2020 20:22
Chiều ngày 24/5/2020, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức hội nghị giáo viên chủ nhiệm Quý I và II năm 2020.

Buổi hội nghị giáo viên chủ nhiệm được diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường và sự tham dự của các đồng chí là trưởng phó các đơn vị phòng khoa, cùng trên 150 thầy cô giáo chủ nhiệm của 8 khoa đào tạo. Chương trình được tổ chức tại tại hội trường lớn Đại Học Sao Đỏ.

Hội nghị đã được nghe Cô Nguyễn Thị Kim Nguyên sơ kết hoạt động trong Quý I và II năm 2020 những tồn tại khó khăn cũng như những cố gắng của cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Giai đoạn cả toàn bộ nhà trường và các em sinh viên đã nỗ lực giảng dậy và học tập trực tuyến đồng tời tích cực phòng chống dịch Covid-19. Hội nghị cũng đã được nghe 8 ý kiến của GVCN và trả lời phúc đáp của các đồng chí lãnh đạo phòng khoa về những thắc mắc của giảng viên.

Buổi hội nghị nghiệp vụ GVCN Quý I và II năm 2020 đã kịp thời giải quyết những khó khăn trong công tác GVCN, đào tạo toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc