Đại học Sao Đỏ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho thầy Đỗ Văn Đỉnh và chia tay NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Nguyên Phó Hiệu trưởng

Thứ tư - 10/06/2020 16:38
sáng nay, 9/6/2020 tại hội trường Đại học Sao Đỏ Long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho đ.c Đỗ Văn Đỉnh và chia tay NGƯT. TS Vũ Quang Thập nguyên Phó Hiệu Trưởng.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Đức Hóa – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương; lãnh đạo các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh; thủ trưởng các đơn vị quân đội, lãnh đạo các trường THPT, TTGDTX đóng trên địa bàn thành phố; lãnh đạo các khu dân cư đã về dự. Về phía nhà trường có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, trưởng các đơn vị qua các thời kỳ công tác, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc