Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hải Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Chủ nhật - 20/10/2019 21:34
           Được sự đồng ý của Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ngày 18 - 19/10/2019 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Hải Dương đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hải Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Trường Đại học Sao Đỏ tham dự Đại hội với 3 đồng chí thuộc Đoàn đại biểu Hội Sinh viên tỉnh là:
            - Nguyễn Danh Đạo, Bí thư Đoàn Trường
            - Lê Thị Huyền, Ủy viên Ban Thư ký HSV tỉnh, Chủ tịch Hội sinh viên Trường
            - Vũ Trung Kiên, Ủy viên BCH Hội sinh viên Trường

Trong phiên thứ 1: Đại hội đã Hiệp thương Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội, thảo luận tại các tổ, chia tay các anh chị là Ủy viên Ủy ban Hội khóa IV, Hiệp thương bầu ra Ủy ban Hội LHTN tỉnh khóa V, bầu ra Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VIII

Trong tối ngày 18 đã diễn ra Liên hoan tuyên truyền các ca khúc Cách mạng, Festival Thanh niên Hải Dương tuyên dương 23 tấm gương tiêu biểu trong phong trào "Tuổi trẻ sáng tạo". Tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 1999 - 2019.

Trong phiên trọng thể đã ra mắt Ủy ban Hội khóa V, đ/c Nguyễn Hồng Sáng, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa IV tái đắc cử Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa V, ra mắt Đoàn đại biểu dự Đại hội toàn quốc. Tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào Thanh niên, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tác giả bài viết: SV. Vũ Trung Kiên, lớp DK7 - KTĐK&TĐH