Khoa Điện tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 08:55
Sáng nay 19/12/2024, Khoa Điện đã diễn ra Hội nghị viên chức năm 2023. Để tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ và Kế hoạch công tác năm 2024
a

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có thầy TS. Đỗ Văn Đỉnh- PHT nhà trường, cùng các thầy cô ở các phòng ban chức năng đến dự. Cùng toàn thể các thầy cô là giảng viên trong khoa cũng có mặt đầy đủ.
c

Cô Lê Thị Mai- Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa Điện thông qua chương trình hội nghị, bầu đoàn chủ tịch và thư ký
TS. Nguyễn Trọng Các quản lý khoa báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
b
Hội nghị đã lắng nghe 12 tham luận của các thầy cô trong khoa xoay quanh các nội dung đang được quan tâm hiện nay như: nâng cao chất lượng tuyển sinh, chất lượng nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất và hoạt động ngoại khóa cho cán bộ giảng viên và sinh viên...

f

Tác giả bài viết: Thanh Xuân