TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Lương Văn Vui cựu thủ lĩnh đội TNXK Khoa Điện trường Đại học Sao Đỏ

Thứ ba - 22/01/2019 08:42
Cựu sinh viên Lương Văn Vui sinh ra và lớn lên tại vùng quê Kinh Môn – Hải Dương. Ngay từ những ngày tháng đầu tiên khi mới bước chân vào môi trường đại học. Chàng sinh viên tính cách ôn hòa nhưng rất nhiệt tình và năng nổ. Vui đã được thầy cô và các bạn tin tưởng giao cho trọng trách lớp trưởng lớp DK5 D5. Không những thế Vui còn thành viên tích cực của đội thanh niên xung kích Khoa Điện.

               Trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại mái trường Đại học Sao Đỏ, Vui đã cho thấy được sự nhiệt tình, cống hiến, bản lĩnh, tư tưởng vững vàng trong học tập cũng như các hoạt động phong trào và điểm tổng kết học tập các kỳ đạt 2.9.
4
Tham gia tình nguyện mùa hè xanh năm 2019 ( Lương Văn Vui đứng vị trí thứ nhất hàng đầu tiên từ bên trái sang)
 Chính từ sự nhiệt huyết, dấn thân, sống có lý tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng chàng sinh viên ấy đã tham gia vào rất nhiều những hoạt động tình nguyện,các phong trào của nhà trường và được Đoàn cấp trên giao phó như: Trong các ngày lễ lớn 20/11, 26/3; kỷ niệm 45 năm thành lập trường Đại học Sao Đỏ…; Tham gia Tình nguyện mùa hè xanh; Tiếp sức mùa thi; Tình nguyện tại mùa lễ hội Côn Sơn Kiếp Bạc mùa xuân và mùa thu, chương trình học kỳ Quân đội và rất nhiều hoạt động khác trong nhiều năm liên tiếp…
3
Sinh viên Lương Văn Vui tham gia chương trình Bình đẳng giới năm 2016 Bình Thường Hay bất thường tổ chức tại trụ sở liên hợp quốc - Việt Nam
            Từ những cống hiến cho Đoàn và sự lỗ lực hết mình của bản thân, Vui đã được Liên chi Đoàn tin tưởng giao trách nhiệm là đội trưởng đội xung kích Khoa Điện và được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng khi vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường.
1

               Tốt nghiệp ra trường với những kỹ năng và bản lĩnh được trau dồi chàng sinh viên Lương Văn Vui giờ đang làm chuyên viên kỹ thuật tại Công ty Canon Quế Võ.
11
 
5

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây