Một số lưu ý khi tìm trọ ngoài cho tân sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ ba - 22/08/2023 11:16
một số lưu ý khi tìm trọ ngoài cho tân sinh viên 2k5 quanh khu vực Trường Đại học Sao Đỏ.

1. Tìm nhà tro hãy lên website của trường hướng dẫn các khu vực nhà trọ sinh viên, các  group tìm và đi xem trực tiếp.
2. Lúc chốt hợp đồng nhớ bật ghi âm lên, sau có vấn đề gì lỗi, đưa ra mà cãi
3. Nhớ quay lại video phòng trọ trước khi chốt hợp đồng, kiểm tra lại các thiết bị, đồ đạc trong phòng.
4. Hãy cố gắng tìm nhà trọ không chung nhà vệ sinh
5. Đọc kỹ hợp đồng, cái này quan trọng lắm đấy!
6. Đến đấy hãy hỏi người xung quanh xem trọ này.
7. Hãy đi xem càng nhiều càng tốt, đừng ngại mà đến chốt luôn, ngoài kia nhiều phòng tốt lắm.
8. Trọ có điều hòa nhớ bảo chủ trọ bảo dưỡng trước khi vào, không là đến lúc dùng nó có vấn đề gì hư hỏng, hết ga, bụi bám là có thể mất tiền sửa hoặc ngốn điện lắm.
9. Để ý xem khi không dùng nước thì công tơ nước có chạy không (điện cũng vậy).
10. Trước khi ở nhớ chốt số điện + nước => nhớ chụp lại.
11. Nên làm hợp đồng nhé, chủ dễ không nói, chứ chủ đểu thì không có hợp đồng sau người ta lấy cọc đấy.

Tác giả bài viết: Phạm Hoan

Từ khóa: sinh viên, lưu ý