Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức đón sinh viên nhập học năm 2021

Thứ sáu - 20/08/2021 13:55
Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức đón tân sinh viên qua hai phương thức: Nhập học trực tiếp tại Trường và nhập học trực tuyến tại:
Để đảm báo phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường đã tổ chức đón tiếp sinh viên nhập học ngoại tỉnh qua nền tảng mạng trực tuyến hỗ trợ các em trong quá trình nhập học thuận tiên tránh phải di chuyển nhiều thời gian giãn cách xã hội. Đối với các bạn tân sinh viên  trong khu vực thành phố Chí Linh và tỉnh Hải Dương có điều kiện nhập học trực tiếp sẽ thực hiện nhập học tại trường và đảm bảo an toàn dịch và  5K. Thời gian nhập học diễn ra từ ngày 15/8/2021 đến 22/8/2021. Một số hình:

nhap hoc 123

nhap hoc 12

nhap hoc 1

Tác giả bài viết: ngocvu