Giới thiệu phần mềm LabVIEW

Thứ ba - 01/08/2023 22:20
abVIEW là phần mềm kỹ thuật hệ thống dành cho các ứng dụng yêu cầu kiểm tra, đo lường và điều khiển với khả năng truy cập nhanh vào phần cứng và thông tin chi tiết về dữ liệu.
abVIEW cung cấp phương pháp lập trình đồ họa giúp bạn hình dung mọi khía cạnh của ứng dụng, bao gồm cấu hình phần cứng, dữ liệu đo lường và gỡ lỗi. Giúp đơn giản hóa việc tích hợp phần cứng đo lường từ bất kỳ nhà cung cấp nào, thể hiện logic phức tạp trên sơ đồ, phát triển thuật toán phân tích dữ liệu và thiết kế giao diện người dùng kỹ thuật tùy chỉnh.
LabVIEW 1024x553
LabVIEW giúp bạn trực quan hóa các phép đo để nhanh chóng đưa ra quyết định. Với tích hợp phần cứng liền mạch, chương trình dễ tiếp cận và các thuật toán phân tích tích hợp, LabVIEW đơn giản hóa việc tự động hóa và tùy chỉnh hệ thống.
STS Germany LabVIEW

Chúng ta dễ dàng thu thập được dữ liệu đo lường với LabVIEW bằng cách tích hợp phần cứng NI DAQ hoặc các thiết bị của bên thứ ba với nhau. Cũng như có thể sử dụng LabVIEW để tự động hóa hệ thống của mình và giảm sự kém hiệu quả từ các phép đo thủ công lặp đi lặp lại.LabVIEW giúp dễ dàng thiết kế các hệ thống kỹ thuật, truyền đạt các khái niệm và giúp sinh viên tập trung thời gian vào lý thuyết hơn là sa lầy vào việc triển khai ở cấp độ thấp.
NI đang tăng tốc thiết kế hệ thống kỹ thuật trong hơn 8.000 phòng thí nghiệm giảng dạy. Với hơn 100 giáo trình tích hợp các công cụ NI bằng 25 ngôn ngữ và tài liệu hoàn chỉnh hướng dẫn thí nghiệm.
Nguồn peritec

Download phần mềm: https://www.ni.com/zh-tw/support/downloads/tools-network/download.gdrive-for-labview.html#376523

Tác giả bài viết: ngocvu