Chủ nhân mới của chiếc cúp vàng Giải bóng đá sv Khoa Điện đã mang tên Dk8 Ktdk tdh

Thứ ba - 26/01/2021 08:20
Trận Chung kết Giải bóng đá sinh viên Khoa Điện chào mừng Đại hội Đoàn - Hội nghị Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra vào chiều ngày 24/1/2021.
Hai đội tuyển DK8 KTĐK-TDH và Liên quân Dk10 D2- Ck15 D2 là hai đội tuyển có lực lượng đồng đều về lực lượng, sức mạnh ở hàng công và hàng thủ đầy đủ.

Trận đấu đã dành tặng cho khán giả một trận mãn nhãn hấp dẫn đến phút cuối cùng của trận đấu. Hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Bước vào loạt đá luân lưu cam go nảy lửa. Đội tuyển DK 8  KTDK- TDH chính thức lên ngôi vương.
Xin chúc mừng đội tuyển Dk8 KTDK- TDH

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc