Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình " Đồng hành cùng robocon 2019"

Thứ năm - 29/11/2018 02:09
Nhằm cổ vũ phong trào nghiên cứu chế tạo robocon 2019, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức chương trình: " Đồng hành cùng robocon 2019" tới tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông

Chương trình có sự tham dự của Đ/c Trịnh Ngọc Ánh Phó bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch hội Sinh viên Tỉnh Hải Dương, NGND TS. Định Văn Nhượng, Ban Giám hiệu nhà trường, các đ/c Trưởng phó các đơn vị phòng khoa, các thầy cô giáo, đại diện các đội tuyển robocon của Trường đại học sao Đỏ và trên 200 em sinh viên ưu tú là bộ của 100 chi đoàn trong toàn trường tham dự. Đặc biệt chương trình còn có sự hưởng ứng của các đơn vị tài trợ và truyền thông cho hoạt động robocon nhà trường như: Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát, Công Ty Cổ Phần NTC Toàn Cầu, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Dương... và các đơn vị Truyền thông Truyền hình Hải Dương, Kênh thông tinh Chí Linh 24h.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trương trình đã diễn ra trong không khi trang nghiêm và đầy hứng khởi. Qua đó cổ vũ tinh thần, tạo động lực cho các đội tuyển robocon quyết tâm hơn trong mùa giải Robocon 2019 tổ chức tại Hải Dương.
             Chương trình đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, sinh viên, các đơn vị trong và ngoài nhà trường, bằng những món quà nhỏ đem đến những ước mơ chinh phục đỉnh cao công nghệ mới.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà